Bắc Phú Thành chia sẻ kinh nghiệm cải tạo nhà cũ

Nằm toạ lạc ngay tại khu công nghiệp nhỏ Đông Vĩnh – thành phố Vinh – Nghệ An, công ty TNHH Nội thất Bắc Phú Thành ngày một lớn mạnh khẳng định rõ vị thế, kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thi công, thiết kế nội ngoại thất tại Nghệ AnCải tạo nhà cũ cũng là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp mà Bắc Phú Thành đang cung cấp.

Cải tạo nhà cũ hiện nay đang là xu hướng được ưa chuộng khá nhiều, không còn quá xa lạ và tưởng chừng đơn giản nhưng lại là vấn đề khiến nhiều gia chủ đau đầu khi bắt tay vào thực hiện. Đừng quá lo lắng, Bắc Phú Thành sẽ giúp bạn điều này. Chúng tôi xin phép chia sẻ kinh nghiệm cải tạo nhà cũ tại Nghệ An cùng quý bạn đọc trong bài viết hôm nay.

Lựa chọn thiết kế phù hợp

Việc làm đầu tiên trước khi bắt tay vào thực hiện việc cải tạo nhà cũ đó chính là lên kế hoạch. Bất cứ việc làm nào cũng vậy cần có kế hoạch cụ thể để tránh những sai sót khi thực hiện. Lên kế hoạch cụ thể những thay đổi, cải tạo cần thiết trong nhà cũng như những mong muốn của gia đình để tránh việc áp dụng quá nhiều phương án hay kết hợp quá nhiều mẫu lại với nhau để áp dụng cho ngôi nhà của mình. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy rối ren mà hiệu quả mang lại không cao. Không những thế còn ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế của ngôi nhà.

Lựa chọn thiết kế phù hợp
Lựa chọn thiết kế phù hợp

Bên cạnh đó, việc tham khảo ý kiến và tư vấn của những người có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, cải tạo nhà cũ,… để đảm bảo rằng những thay đổi, cải tạo cho ngôi nhà của bạn ở những khu vực sửa chữa đó là thực sự cần thiết và hiệu quả cải tạo cao.

Lựa chọn nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu là một trong những yếu tố khá quan trọng mà các gia chủ khi bắt tay vào cải tạo nhà cũ cần hết sức lưu tâm. Việc lựa chọn nguyên vật liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công, chất lượng công trình. Bởi vậy mà cần có sự linh hoạt trong việc khảo sát và lựa chọn vật tư thay thế. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm cải tạo nhà cũ thì việc tham khảo các tư vấn của kiến trúc sư là điều hết sức cần thiết. Ít nhất sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ và hiệu quả hơn cho việc tiết kiệm chi phí vật liệu.

Lựa chọn nguyên vật liệu

Tận dụng vật liệu cũ

Cải tạo nhà cũ không đồng nghĩa với việc thay mới hoàn toàn các vật liệu cũ. Trên thực tế, nếu trường hợp ngôi nhà của bạn không cần cải tạo quá nhều hoặc không quá thay đổi so với kết cấu tổng thể ban đầu thì việc cân nhắc sử dụng các vật liệu cũ là điều nên làm. Việc làm này không chỉ giúp tận dụng tối đa những vật liệu có sẵn mà còn giúp giảm thiểu chi phí một cách tối đa nhất cho gia chủ.

Dự trù mức kinh phí

Trong bước lên kế hoạch ban đầu, bạn cần dự trù ngay tổng mức kinh phí cho toàn bộ việc cải tạo. Ngoài ra, dự trù thêm mức kinh phí phát sinh cũng khá quan trọng. Bởi lẽ, trong quá trình cải tạo chắc chắn bạn sẽ rất dễ muốn làm thêm một vài phần nào đó ngẫu nhiên như thay đổi một vài chi tiết nào đó hay đổi một vài nguyên vật liệu, nội thất theo sở thích. Chi phí phát sinh thêm trong khoảng này chiếm ít nhất 10% – 15% tổng chi phí sửa chữa ngôi nhà. Bởi vậy mà trong quá trình chuẩn bị kinh phí cải tạo nhà cũ thì mức chi phí không chỉ nên đủ mà nên dư ra một chút là tốt nhất. Điều đó sẽ đảm bảo cho bạn không quá ngạc nhiên hay lo lắng khi tiến hành sửa chữa nhà.

Dự trù mức kinh phí

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Hiện nay trong lĩnh vực cải tạo nhà cũ có rất nhiều đơn vị với chất lượng và mức giá khác nhau. Thực sự không khó để tìm kiếm được một đơn vị thi công lĩnh vực này nhưng để lựa chọn một đơn vị thi công tạo ra hiệu quả chất lượng nhất thì các gia chủ cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Nói đến đây thì chắc chắn không thể bỏ qua Bắc Phú Thành – đơn vị có kinh nghiệm thi công cải tạo nhà cũ tại Nghệ An chuyên nghiệp, uy tín nhất. Không cần đập đi xây lại mà vẫn sở hữu một không gian mới hoàn hảo, Bắc Phú Thành sẽ giúp bạn điều này.

>>> Xem thêm: Gỗ óc chó – trào lưu nội thất chưa bao giờ lỗi thời

Bắc Phú Thành quy tụ đội ngũ nhân viên trẻ, có chuyên môn, năng động, đầy sáng tạo và đặc biệt là những người trẻ đam mê nắm bắt nhanh nhạy những xu hướng mới từ đó cho ra những sản phẩm thiết kế không những phù hợp ý muốn mà còn phù hợp với xu hướng thời đại. Bởi vậy mà chúng tôi tự tin là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thi công thiết kế nội ngoại thất, cải tạo nhà cũ tại Nghệ An.

Dù mới hình thành nhưng Bắc Phú Thành đã dần chiếm lĩnh được sự tin tưởng và lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong lĩnh vực cải tạo nhà ở tại Nghệ An. Bằng chất lượng và sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên trẻ chúng tôi hiểu rõ những gì quý khách cần và luôn cố gắng để đáp ứng một cách trọn vẹn nhất có thể.

Hãy để Bắc Phú Thành đồng hành cùng không gian sống nhà bạn!
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BẮC PHÚ THÀNH
Địa chỉ: Khu công nghiệp nhỏ Đông Vĩnh – Tp Vinh – Nghệ An
Hotline: 0941.718.228
Mail: noithatbacphuthanh@gmail.com
Website: https://noithatbacphuthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *